ในปีใหม่นี้ทาง Flash Express ได้เปิดตัวฟังก์ชั่นการวิเคราะห์อย่างง่ายสำหรับลูกค้า : Flash Radar (วิเคราะห์การใช้งาน) ลูกค้าที่มียอดการส่งพัสดุมากกว่า 100 ชิ้น ภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์ สามารถล็อกอินและเข้าไปลองประสบการณ์ใหม่นี้ได้

วิเคราะห์การใช้งาน หรือ เรดาร์ จะแบ่งเป็น 4 ส่วน “สรุปจำนวนพัสดุ” “น้ำหนัก&ราคา” “ภูมิภาค” และ “สถิติผู้ใช้งาน”>

1 เทรนด์พัสดุรายวัน ใช้กราฟในการแสดงปริมาณการส่งพัสดุที่ผ่านมาภายใน 30 วันของคุณ

2 เเทรนด์พัสดุรายสัปดาห์ ปริมาณพัสดุของผู้ใช้จำนวนมากจะมีความผันผวนตามสัปดาห์ โดยคุณสามารถดูแนวโน้มของธุรกิจของคุณได้จากที่นี่

3 การแบ่งน้ำหนัก/ขนาด โดยคุณสามารถดูได้ว่าการส่งพัสดุที่ผ่านมาภายใน 30 วัน โดยแบ่งจากน้ำหนักตามแท่งกราฟ ซึ่งจะช่วยให้คุณง่ายต่อการประเมินลักษณะสินค้าของคุณเอง

4 ประหยัดค่าขนส่ง คุณสามารถเห็นรูปเปรียบเทียบระหว่างตารางราคาของแฟลชและตารางราคาของตลาดขนส่งเจ้าอื่น หนึ่งในนั้นตัวเลขของแฟลชจะเป็นตัวเลขค่าขนส่งจริงที่ผ่านมาแล้ว 30 วัน เส้นประคือพัสดุทั้งหมดของคุณโดยยึดจากน้ำหนัก และนำมาคำนวณตารางราคาของบริษัทขนส่งเจ้าอื่นออกมาเป็นผลลัพธ์ และคุณสามารถคำนวณได้ด้วยตนเอง ผลลัพท์ออกมาเหมือนกัน

5 ข้อมูลเปรียบเทียบค่าขนส่ง เป็นการคำนวณข้อมูลโดยละเอียดของตารางราคาด้านบน หนึ่งในนั้น ตัวเลขของแฟลชจะเป็นตัวเลขจริง ส่วนบริษัทขนส่งอื่นจะยึดจากตารางราคามาทำการคำนวณ

6 ภูมิภาค แฟลชช่วยคุณวิเคราะห์ว่าพัสดุของคุณถูกส่งไปที่ไหนในประเทศไทยบ้าง และในแต่ละพื้นที่คิดเป็นสัดส่วนเท่าไหร่ เพื่อการใช้งานที่ดียิ่งขึ้นของคุณ

7 ตารางสถิติผู้ใช้ คุณจะเห็นได้ว่าลูกค้าของคุณมีการกลับมาซื้อซ้ำภายในช่วงเวลา 60 วันที่ผ่านมา โดยคุณจะต้องเทคแคร์ลูกค้าที่มีการกลับมาซื้อซ้ำกับคุณด้วยความจริงใจ

8 สัดส่วนจำนวนพัสดุผู้รับต่อผู้รับทั้งหมด จะเป็นเวอร์ชั่นรูปตารางด้านบน คุณสามารถวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้งานของคุณได้ดียิ่งขึ้น