แฟลช เอ็กซ์เพรส ขอตอบแทนลูกค้าที่วางใจใช้บริการ ด้วย​กิจกรรมสุดพิเศษ​

สวัสดีลูกค้าแฟลช เอ็กซ์เพรส ทุกท่าน

บริษัทฯ ของเราให้บริการทุกท่านมาเป็นเวลากว่า 1 ปี 3 เดือนแล้ว

จากความตั้งใจเริ่มต้นของเรา คือ การนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุด พร้อมให้บริการลูกค้า 365 วันแบบไม่มีวันหยุด ด้วยบริการขนส่งพัสดุของคนไทย ที่จะสามารถแข่งขันในระดับสากลได้ในแบบของคนไทย และเพื่อไปถึงเป้าหมายนี้ แฟลช เอ็กซ์เพรส จึงเร่งพัฒนาระบบการขนส่งให้ง่ายสำหรับการใช้งานของลูกค้า พร้อมคอนเซ็ปต์การเข้ารับพัสดุฟรี!! ตั้งแต่ชิ้นแรกโดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม ไม่ว่าคุณจะอยู่ไกลแค่ไหน เราตั้งใจทำงาน 365 วัน โดยไม่มีวันหยุด มาถึงวันนี้บริการของเราสามารถครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด ครบทุกพื้นที่ ทั่วไทย สำหรับ 1 ปีที่ผ่านมา จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เนื่องจากบริการในแรกเริ่มอาจยังไม่ครอบคลุม จึงสร้างผลกระทบให้แก่ลูกค้า ทางบริษัทฯ ต้องอภัยมายังที่นี้ด้วย และขอสัญญาว่า บริษัทฯ จะยังคงมุ่งมั่น และพัฒนาด้านบริการต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง 2เดือนที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มีการปรับเปลี่ยนบริการบางส่วน ที่สามารถทำให้บริการ และการจัดส่งของเราดีขึ้นเป็นลำดับ แฟลช เอ็กซ์เพรส ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน สำหรับความไว้วางใจในการใช้บริการ และให้โอกาสทีมงานได้พัฒนา

อย่างต่อเนื่อง สุดท้ายนี้บริษัทฯ และพนักงานทุกคน ขอน้อมรับคำติชมจากลูกค้าทุกท่าน เพื่อนำไปปรับปรุง และพัฒนาบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆวัน บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะยังให้โอกาส และให้เวลากับเรา เพื่อเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น

และวันนี้!!! เราขอตอบแทนลูกค้าทุกท่านด้วยรางวัลสุดพิเศษเฉพาะลูกค้า แฟลช เอ็กซ์เพรส เท่านั้น เตรียมลุ้นรับโชคทุกวัน ได้รับรางวัลทุกคน 100% พร้อมแจกใหญ่ทุกสัปดาห์ ยิ่งส่งมาก!!! ยิ่งลุ้นมาก!!!

ต่อที่ 1 ( เมื่อส่งพัสดุครบทุก 5 ชิ้น / วัน รับ 1 สิทธิ์ ) *เฉพาะวันอังคาร-เสาร์เท่านั้น

ได้สิทธิ์ลุ้นรับคูปองส่วนลด และ ของรางวัลอีกมากมาย ได้รางวัลแน่นอน 100%

ร่วมสนุกกับกิจกรรมผ่าน Application Flash Express โดยได้รับสิทธิ์อัตโนมัติทันทีเมื่อใช้บริการครบตามกำหนด

ต่อที่ 2 ( เมื่อส่งพัสดุครบทุก 20 ชิ้น / วัน รับ 1 สิทธิ์ )

ได้สิทธิ์รับคูปองลุ้นเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ Samsung GALAXY A80 มูลค่า 22,000 บาท

แจกสัปดาห์ละ 1 เครื่อง จำนวน 6 สัปดาห์ ทุกวันอังคาร เริ่มวันที่ 27 สิงหาคม – 1 ตุลาคม 2562

- กิจกรรมนี้ จำกัดสิทธิ์เฉพาะลูกค้ารายบุคคลที่ไม่ใช้ส่วนลด และ ลูกค้าธุรกิจที่ใช้ตารางราคามาตรฐาน (สำหรับลูกค้าที่ส่งพัสดุกับ Flash Home และ Shipsmile จะไม่ได้รับสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรมครั้งนี้)

- ลูกค้าจำเป็นต้องใช้สิทธิ์ ต่อที่ 1 ก่อนทุกครั้ง จึงมีสิทธิ์ในการลุ้นชิงรางวัลต่อที่2

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด สามารถศึกษารายละเอียดร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ที่ "รายละเอียดกิจกรรม" หรือ

เข้าร่วมกิจกรรมง่ายๆ แค่สแกนคิวอาร์โค้ดและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น