ฉลองราคาใหม่แฟลช เอ็กซ์เพรส ในภาคใต้ รับส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 40%


โดยตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 62 เป็นต้นไป แฟลชปรับราคาใหม่ ภาคใต้ ลดสูงสุด 30% คุ้มสุดๆ เริ่มต้น 25 บาท

เพื่อฉลองราคาใหม่ของ แฟลช เอ็กซ์เพรส ครั้งนี้ ในวันที่ 25 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม 62 ยังได้รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 10% สำหรับราคามาตรฐาน (ยกเว้นวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม และ 8 ธันวาคม 62) รวมแล้วทั้งหมดลดไปเลย 40%

รายละเอียดกิจกรรม

1. ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน 62 เป็นต้นไป สามารถใช้ราคาใหม่ได้ทุกช่องทางกับ Flash Express

2. พัสดุชิ้นเล็กจาก 1 กิโลกรัม ราคา 35 บาท ปรับเป็น 25 บาท (ราคาใหม่เฉพาะพัสดุต้นทางจากภาคใต้ ส่งถึงปลายทางภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคใต้ เท่านั้น) ค่าจัดส่งพัสดุในส่วนน้ำหนักอื่นๆ ก็ปรับลดลงเช่นกัน

3. พัสดุทุกชิ้นที่ต้นทางจากภาคใต้ จะได้รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 10% เฉพาะค่าส่งพัสดุราคาปกติเท่านั้น ลูกค้าบริษัท ส่วนลดอื่นๆ หรือลูกค้าที่ได้รับส่วนลดพิเศษ และวันอาทิตย์ จะไม่ได้รับสิทธิ์

4. การคืนคูปองส่วนลด จะคืนในวันถัดไปหลังจากที่ใช้บริการ (โดยคำนวนส่วนลดจากค่าขนส่งเท่านั้น ไม่รวมค่าประกัน บริการ COD ค่าบรรจุภัณฑ์ หรือค่าบริการอื่นๆ)

5. คูปองส่วนลดจะถูกเพิ่มเข้าบัญชีผู้ส่งในวันถัดไป และผู้ส่งสามารถใช้คูปองส่วนลดได้ในการส่งสินค้าครั้งถัดไป โดยผู้ส่งสามารถล็อคอินตรวจสอบคูปองส่วนลดได้ผ่านบัญชี Application Flash Express เท่านั้น

6. ระยะเวลาโปรโมชั่นส่วนลด 10% ตั้งแต่ 25 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม 62 เท่านั้น (ยกเว้นวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม และ 8 ธันวาคม 62)

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

- เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นส่วนลด 10 % เฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการผ่านบัญชี Flash Express เท่านั้น (Flash Home, Shipsmile และCTT จะไม่ได้รับสิทธิ์)

สอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่อีเมล : thai​@flashexpress.com

คลิกที่นี่เพื่อตรวจเช็คตารางราคา